Chúc mừng năm mới 2018

 Với những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể các thành viên của Công ty TNHH CENTA, năm 2017 qua đi đã đánh dấu một bước tiến vững chắc, một sự trưởng thành đáng ghi nhận và ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng. 

Bước sang năm 2018, CENTA xin được bày tỏ lòng tri ân đến với Quý khách hàng, các thành viên trong Công ty cùng những Đối tác đã đồng hành cùng CENTA trên con đường  phát triển và tạo dựng những giá trị bền vững ...

 hinh anh dong chuc mung nam moi happy new year 2018 5

Kính Chúc Quý Khách Hàng, Đối tác & Thành viên CENTA

Một Năm Mới Mậu Tuất - 2018

 An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý

 

Kính gửi Quý khách hàng, Đối tác cùng toàn thể thành viên Công ty CENTA!

Nhân dịp đầu xuân mới 2018, Ban giam đốc Công ty CENTA xin gửi đến các Bạn sự biết ơn chân thành và lời Chúc mừng nồng ấm nhất.

Khép lại năm 2017 với những mục tiêu nền tảng và kế hoạch quan trọng đạt được, CENTA xin cảm ơn các Bạn đã dành cho CENTA sự tín nhiệm và hợp tác trong năm qua.

Hướng đến năm 2018, CENTA quyết tâm và vững tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất . Bên cạnh đó, CENTA sẽ nỗ lực không ngừng hoàn thiện bộ máy, tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, xây nguồn cảm hứng, để toàn thể thành viên của CENTA tràn đầy nhiệt huyết đồng hành cùng phát triển với CENTA.

Trên bước đường sắp tới, CENTA hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp và sự đồng hành của các Bạn.

Xin kính chúc các Bạn cùng Gia đình một năm mới An khang, Thịnh vượng và tràn đầy Hạnh phúc.

Một lần nữa, xin được bày tỏ lòng tri ân!

 

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY CENTA

Thống kê

Số lần xem bài viết : 3454080

Số người đang xem

Hiện có 49 khách trực tuyến

Liên hệ nhanh

LIÊN HỆ NHANH

Mr Cường:  0912 684 877
Tel: 024 6680 3111

fb gp